Pin 12V/1.5Ah Bosch 2607335710 | Phụ Kiện Các Loại | ketnoitieudung.vn
TẤT CẢ DANH MỤC
Pin 12V 1.5Ah Bosch

Pin 12V 1.5Ah Bosch

Giá bán: Liên hệ
Thương hiệu: Bosch
Mã sản phẩm: 2607335710
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 6 tháng
Pin 12V/1.5Ah Bosch 2607335710 chính hãng
Hotline: 028 3971 8011 - 0903.39.72.73
Giao hàng tại

Trong 1 - 2 Giờ làm việc không bao gồm chủ nhật và ngày lễ

Chi tiết sản phẩm

SẢN PHẨM PIN NĂNG LƯỢNG 12V - 1.5AH BOSCH
Sản phẩm pin năng lượng BOSCH 12V - 1.5AH là một mẫu thiết kế của dòng sản phẩm pin năng lượng hoạt động cầm tay chuyên dụng với kiểu dáng kích thước được thiết kế và sản xuất đặc biệt theo phiên bản sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu BOSCH được sản xuất và có mặt trên thị trường. Sản phẩm pin năng lượng BOSCH 12V - 1.5AH được thiết kế nhằm được sử dụng tích hợp cùng với các dòng sản phẩm, thiết bị điện cầm tay đến từ thương hiệu cùng tên như máy khoan động lực, máy khoan pin, máy vặn vít cầm tay ...vv được sử dụng nhằm phục vụ và đáp ứng cho nhiều loại thao tác công việc khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Sản phẩm pin năng lượng 12V - 1.5AH là dòng sản phẩm đến từ một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực sản xuất, sửa chửa, thiết kế và lắp ráp các thiết bị và dụng cụ chạy bằng điện dân dụng hoặc dụng cụ điện cầm tay chuyên nghiệp nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao và độ bền bĩ kéo dài qua năm tháng nguồn gốc đến từ liên bang Đức, thương hiệu BOSCH. Sản phẩm pin năng lượng BOSCH 12V - 1.5AH được lắp ráp và thiết kế bằng các nguồn vật liệu nhựa công nghiệp và hợp kim đặc biệt cao cấp với đặc tính bền bĩ cao giúp mang lại mức tuổi thọ làm việc lâu dài cho sản phẩm, kết hợp cùng với nguồn điện áp lớn sẵn sàng mang đến mức năng lượng làm việc dồi dào và đầy đủ cho các sản phẩm, thiết bị cầm tay qua thời gian dài sử dụng cùng với những tính năng và công dụng hữu ích khác, sản phẩm pin năng lượng BOSCH 12V - 1.5AH là một sự lựa chọn thích hợp dành cho người sử dụng lao động trong các ngành nghề sản xuất, công nghiệp.
NGUỒN GỐC CỦA THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM BOSCH
Thương hiệu BOSCH hùng mạnh với mạng lưới chi nhánh, nhà máy sản xuất trên toàn cầu hiện nay đã có mặt và ra đời từ rất lâu, vào năm 1886 bởi Robert Bosch, tại một trong các quốc gia cường quốc về công nghiệp Đức, với tiêu chí kinh doanh " Đừng bao giờ quên tính nhân văn và hãy tôn trọng phẩm giá con người trong tất cả ứng xử xã hội " và " Thà mất tiền còn hơn là mất niềm tin của người tiêu dùng" nổi tiếng, ngày nay bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm mang nhãn BOSCH made in China hay BOSCH made in Thailand ở khắp nơi, ... vv nhưng cho dù là sản xuất ở quốc gia nào thì sản phẩm của BOSCH cũng được sản xuất theo đúng quy trình và áp dụng đúng các quy tắc công nghệ khoa học theo như hãng sản xuất đưa ra, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tìm đến các sản phẩm mang thương hiệu BOSCH mà không cần phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.
Với hệ thống chi nhánh, nhà máy sản xuất trải dài khắp quốc tế và đang không ngừng mở rộng về quy mô và chất lượng sản phẩm, cùng với hàng ngàn sản phẩm phong phú và đa dạng, phục vụ trong nhiều lĩnh vực, quy trình dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nhiều khâu trung gian kiểm định chất lượng sản phẩm khắt khe, BOSCH luôn đảm bảo đem đến, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm, thiết bị chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VẾ CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM PIN NĂNG LƯỢNG 12V - 1.5AH BOSCH
- Sản phẩm pin năng lượng 12V - 1.5AH BOSCH được sản xuất và lắp ráp từ các nguồn chất liệu công nghiệp đặc biệt đã được lựa chọn và kiểm định chất lượng kỹ càng giúp gia tăng mức độ bền bĩ chắc chắn và mức tuổi thọ làm việc lâu dài cho sản phẩm.
- Với mức điện thế định mức 12V kết hợp cùng với thời lượng pin 1.5AH, sản phẩm pin năng lượng BOSCH mang đến khả năng cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng làm việc cho các sản phẩm cầm tay như máy khoan, máy vặn... trong các phiên làm việc kéo dài và đảm bảo giúp cho các loại thiết bị có thể được vận hành ở mức công suất cao nhất.
- Nguồn lõi pin của sản phẩm được sản xuất bằng loại chất liệu Lithium-ion thế hệ mới nhất, đây là một bước cải tiến hoàn hảo so với các dòng thế hệ pin cũ với những ưu điểm vượt trội như tuổi thọ làm việc lâu hơn, giảm thiểu khả năng chai, hỏng pin,....
- Các hệ thống mạch điện của sản phẩm pin năng lượng BOSCH đã được trải qua các công đoạn gia công và vi chỉnh nhằm giảm thiểu các hiện tượng phóng điện và tự xả năng lượng ra ngoài môi trường, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong các quá trình lao động.
- T